ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Vui lòng cung cấp họ tên hợp lệ.
Vui lòng cung cấp số điện thoại hợp lệ.
Vui lòng cung cấp nghề nghiệp hợp lệ.
Vui lòng cung cấp số tiền hợp lệ.
Vui lòng cung cấp địa chỉ hợp lệ.
Vui lòng cung cấp địa chỉ hợp lệ.
Vui lòng cung cấp nhu cầu hợp lệ.
Gửi thành công !
Gửi thất bại !
Vay tiền nhanh,vay tiền trả góp hàng ngày,vay tiền trong ngày,cho vay nóng,vay tiền trả góp tư nhân,cho vay tiền mặt,vay tiền góp ngày

DẠY CON DÙNG TIỀN VỚI NHỮNG THÓI QUEN TỐT

Những thói quen tốt về tài chính, chứ không phải là tiền, mới là vốn sống quý giá cho con bạn trong thị trường tài chính tương lai. 

Theo con số thống kê trong những năm gần đây của các nhà nghiên cứu Đại học Cambridge (Anh) . Cho biết rằng thói quen tiền bạc của trẻ được hình thành từ năm 7 tuổi.

Với thời đại bây giờ, có vẻ như chẳng bao giờ là quá sớm để giáo dục cho con bạn biết về gíá trị của đồng tiền. Vậy làm sao để bắt đầu giáo dục con về tiền bạc?

1. Thay đổi “tiền tiêu vặt” thành “tiền công”

Đừng để con bạn nghĩ rằng tiền sinh ra bởi ATM thay vì giá trị lao động thực sự. Hãy bắt đầu dạy cho con hiểu giá trị thật sự của đồng tiền là nhưu thế nào? Cách sử dụng đồng tiền đó ra sao. Hãy cho trẻ thói quen làm việc nhà và thưởng cho chúng những đồng tiền có thể mua được đồ ăn vặt... Trẻ sẽ thấy mình “người lớn” hơn và có trách nhiệm hơn với những công việc được giao. Thay vì cho không tiền tiêu vặt hằng ngày và mắng mỏ chúng vì không giúp đỡ việc nhà, hãy trao cho trẻ cơ hội tự kiếm và hiểu giá trị đồng tiền.

2. Cho tiền tiêu vặt hằng tuần thay vì hàng ngày

Một tuần là một thời gian vừa đủ để con không quá thoải mái hoang phí, không cần lo nghĩ ngày mai vì ngày nào cũng có tiền. Hãy cho con thời gian quản lý đồng tiền của chính mình. Để con tự sắp xếp, quyết định chi tiêu trong cả tuần đó mà không được xin ba mẹ. Thói quen này sẽ giúp con bạn làm chủ được đồng tiền và biết tư duy, phân bổ chi tiêu hợp lý.

3. Giúp con quản lý ‘túi tiền’

Sau khi dạy con cách kiếm tiền và trao tiền vào tay chúng, bạn cần giúp chúng quản lý những gì chúng có.

Hãy dạy bé lập bản kế hoạch chi tiêu trong ngày, trong tuần. Cho bé tự thiết lập những món đồ cần mua, nhưng hoạt động cần chi đến tiền. Để bé không bị hoang mang trong việc sử dụng tiền một cách lãng phí. Chi tiêu không đúng mục đích.

Phần lớn các bậc ba mẹ cho hay trong gia đình họ có cuốn sổ nhỏ. Vậy thì con cũng có thể có một cuốn sổ nhỏ ghi chép lại chi tiêu vào cuối ngày. Khi ghi chép lại chi tiêu, con sẽ dễ nhận ra hiệu quả trong cách chi tiêu của chúng.

Cách này giúp con nhìn nhận thói quen chi tiêu của chúng, giúp chúng tự rút ra những bài học từ hành động của chúng hàng ngày. Đồng thời giúp chúng hiểu tiết kiệm cũng chính là thói quen giúp tiền đẻ ra tiền

4. Công thức 3 'lọ' tiền: Chi tiêu - Tiết kiệm - Cho đi

Có rất nhiều cách để quản lý nguồn tài chính. Có người chia làm 3 phần, 5 phần, có người lại tận 7 phần. Với trẻ con thì đương nhiên là đơn giản hơn. Công thức phổ biến nhất là chia làm 3 quỹ bao gồm: 40% chi tiêu -  50% tiết kiệm và 10% cho đi. 

Lọ Chi tiêu chiếm 40% số tiền con có được dùng mua bánh, kẹo, đi chơi với bạn, những thứ lặt vặt mà con cần hàng ngày...

Lọ Tiết kiệm có tỷ lệ lớn nhất 50% giúp con học cách tiết kiệm và hiểu được giá trị của việc tiết kiệm tiền từ nhỏ. Lọ tiền này không chỉ là dành cho tương lai, cho học đại học… mà tuỳ vào độ tuổi của con, có thể chỉ đơn giản là những món đồ đắt tiền mà trẻ muốn có được như nâng cấp chiếc điện thoại, hay một đôi giày tốt.

Lọ Cho đi dùng để đóng góp cho những việc quan trọng của gia đình, giúp đỡ bạn bè hay cao cả hơn nếu bạn có thể dạy con làm từ thiện từ nhỏ thì thật ý nghĩa. 

Khi được giáo dục về tiền bạc sớm, trẻ được khuyến khích để trở nên chu đáo hơn trong việc chi tiêu cũng như dạy chúng lập mục tiêu và quản lý ngân quỹ. Nhưng trên hết, khi dạy trẻ ta còn phải nhớ nghiêm khắc với chính mình. Đừng quên là con luôn theo sát bạn và chứng kiến cách bạn chi tiêu.


5 Cam kết khi vay tiền nhanh tại Vay tiền cực nhanh

1/ Thủ tục đơn giản chỉ cần: CMND - Sổ Hộ khẩu, Cà vẹt xe, Bằng lái xe, Hợp đồng LD, Bảng lương, Bằng Đại học, Cao đẳng - Thẻ sinh viên

2/ Chấp nhận hồ sơ nợ xấu ngân hàng

3/ Thẩm định hồ sơ nhanh, gọn, bảo mật

4/ Giải ngân sau 15 phút làm việc - Cam kết có tiền trong ngày

5/ Lịch sự - Uy tín - Kín đáo

Các dịch vụ vay tiền nhanh của chúng tôi

- Vay tiền nhanh chóng chỉ với CMND và sổ hộ khẩu

- Vay tiền theo hợp đồng lao động hoặc bảng lương

- Nhận tiền trong 15 phút chỉ cần có cà vẹt xe hoặc bằng lái xe

- Thủ tục đơn giản chỉ với bằng đại hoc và thẻ sinh viên

DỊCH VỤ VAY TIỀN CỰC NHANH

Vay tiền mặt cực nhanh - Giải ngân 24/7 - Nhiều gói vay phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
Nhiều hình thức trả nợ linh hoạt, tùy theo khả năng của mỗi người mà thống nhất phương án trả nợ hợp lý nhất